Chương trình Tết thiếu nhi 1/6/2014

  

Chương trình Tết thiếu nhi 1/6/2014

 

Một chương trình vui chơi đặc sắc dành cho bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi - 1/6 sẽ diễn ra tại Khu văn hóa ẩm thực SEN Tây Hồ - 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội vào thứ 7 tuần này.

 

Khu văn hóa ẩm thực SEN Tây Hồ lâu nay đã trở thành điểm đến vui chơi và dã ngoại lý tưởng của nhiều gia đình vào những dịp cuối tuần và những ngày lễ lớn. Các sự kiện ngày hội ẩm thực hay lễ hội văn hóa nghệ thuật thường xuyên được tổ chức trong khuôn viên rộng lớn và xanh mát tại đây đã thu hút mỗi ngày một lượng khách đông đảo đặc biệt là trẻ em.

 

Dịp 1/6 năm nay, đầu tiên phải kể đến sự kiện khai trương Nhà Trẻ Em, phòng lạnh, gồm nhiều đồ chơi và trò chơi hấp dẫn  đảm bảo tuyệt đối an toàn và sức khỏe cho bé khi vui chơi.

 

 

Rời Nhà Trẻ Em, các gia đình có thể cùng nhau thưởng thức bữa tối ấm cúng tại các gian  ẩm thực Buffet của nhà hàng với đầy đủ món ăn 3 miền, món ăn Âu – Á, hải sản và đồ nướng. Thực đơn phong phú, bày trí đẹp mắt, giá cả hợp lý, ngoài ra đầu bếp của các nhà hàng còn thiết kế những món ăn và đồ uống rất phù hợp cho trẻ nhỏ để các phụ huynh sẽ không phải lo lắng việc ăn uống cho cả gia đình.

 

Cũng trong dịp Tết thiếu nhi năm nay, nhà hàng đã mời “nghệ sĩ hề vui nhộn” Nhật Thọ đến biểu diễn các tiết mục hài hước và dạy bé nặn bóng bay, bên cạnh sự kết hợp của nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc của Liên đoàn Xiếc Việt Nam như xiếc Patin, xiếc thú, ảo thuật, biểu diễn ca múa nhạc.

 

 

Bên cạnh đó,  nhà hàng SEN Tây Hồ sẽ có bất ngờ thú vị dành cho các bé bằng những que kẹo bông và những chú cún bong bóng. Đây là món quà của nhà hàng tặng các bạn nhỏ với mong muốn những hoạt động văn hóa vui nhộn sẽ góp phần động viên các bé chơi mà học tốt hơn.

 

Thay vì phải chen chúc tại các điểm vui chơi trong nội thành, Khu văn hóa ẩm thực SEN Tây Hồ với lợi thế về không gian thoáng đãng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bé và gia đình trong dịp 01/06 này. Được ngắm con yêu nô đùa trong không gian xanh rộng rãi, trong lành, ngày hội hứa hẹn sẽ mang lại cho gia đình những khoảnh khắc khó quên.

 

Nhà hàng thường xuyên kín chỗ vào các ngày cuối tuần và những dịp lễ lớn. Để đảm bảo không bị nhỡ kế hoạch cũng như để được phục vụ tốt hơn, quý khách vui lòng đặt chỗ với chúng tôi trước 1 ngày theo số điện thoại sau: 

(04) 3.719 9242 / (04) 3.719 9857 / (04) 3.710 0368 

 

Giá buffet áp dụng cho ngày 1/6/2014:

 

Buổi trưa

Khu Buffet Quốc Tế: 240,000 VNĐ (đã có VAT)

Khu Buffet Hà Nội : 290,000 VNĐ (đã có VAT)

 

Buổi tối

Khu Buffet Quốc Tế: 320,000 VNĐ (đã có VAT)

Khu Buffet Hà Nội: 420,000 VNĐ (đã có VAT)

Khu Buffet Đại tiệc Star: 480,000 VNĐ (chưa VAT) ./

 

Hỗ trợ
Facebook Nhà Hàng Sen Youtube Nhà Hàng Sen