Triển lãm cưới “Wedding in White” tháng 9-2014

  

 


Sau thành công vang dội của triển lãm cưới “Wedding in white 2013”, chúng tôi quyết định tiếp tục đem lại cho các cặp đôi những trải nghiệm đáng nhớ trước khi bước vào cuộc sống gia đình một cách nhẹ nhàng, tinh tế và đặc biệt nhất 

Sen Event & Wedding là dich vụ tư vấn và trang trí tiệc cưới trực thuộc hệ thống SEN. Với thế mạnh sân nhà, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư, tu sửa khu đại tiệc Star Palace với rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời mới. Không gian trong nhà và ngoài trời được làm mới toàn bộ, đi cùng với đó là kiến trúc hiện đại, sang trọng mang phong cách Châu Âu nhìn thẳng ra hồ Tây thơ mộng kết hợp cùng không gian thoáng đãng với sức chứa lên đến hơn 1100 khách, triển lãm cưới năm nay đã và đang đáp ứng tối đa nhu cầu thăm quan cũng như đặt tiệc cưới của các cặp đôi. 

Triển lãm là sự quy tụ của những tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực như Lekchi Bridal, Jundat Photography, PAT Wedding Film, Cao Tuan Dat Makeup, Mermaid, London Bespoke Veston, Gill Nguyen Hair Stylist. Đặc biệt 10 cặp đôi may mắn qua cuộc thi ảnh "Mr & Mrs White" đều đã có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ từ các đối tác cao cấp ngay tại đây.

Không chỉ có các hoạt động tư vấn, trao đổi thông tin giữa các đối tác và khách hàng, trong 2 ngày diễn ra sự kiện, sự xuất hiện bất ngờ của diễn viên Minh Hằng, Diva Mỹ Linh hay đám cưới hoành tráng của Á Hậu Tú Anh chính là điểm nhấn đặc biệt Sen dành tặng cho các cặp đôi đến tham dự.

 
Hỗ trợ
Facebook Nhà Hàng Sen Youtube Nhà Hàng Sen