Tuyển dụng

Gắn bó với Sen chính là đồng hành cho tương lai của bạn

Cùng với sự hình thành và phát triển hơn 20 năm của Công ty là sự đồng hành của biết bao thế hệ nhân viên tại đây, để từ đó có các lượt nhân viên được trưởng thành hơn với nghề. Sen Tây Hồ tự hào là cái nôi đào tạo các lớp trẻ từ khi còn đang là sinh viên, ngồi trên ghế nhà trường.
Đến với đại gia đình Sen Tây Hồ chúng tôi tự tin có thể trao cho bạn kiến thức chuyên nghiệp cùng những khóa đào tạo bài bản được xây dựng nên từ các đội ngũ “Ong già” của Sen. Và đây những bước đi đầu tiên để chắp cánh cho tương lai, sự nghiệp của bạn sau này.

Admin sales

Toàn  thời gian |
Hà nội

Làm các công việc lặt vặt
Tìm hiểu thêm

Trợ lý   Giám Đốc

Toàn  thời gian |
Hà nội

Trợ lý của Giám Đốc là người luôn đồng hành cùng Giám Đốc trong công việc, hỗ trợ, sắp xếp, đảm bảo công việc thường ngày của Giám Đốc diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất. Hay nói cách khác, Trợ lý chính là “trợ thủ” đắc lực của Giám Đốc
Tìm hiểu thêm

Chuyên viên Marketing

Toàn  thời gian |
Hà nội

Bạn trẻ trung, năng động, bạn thích các công việc liên quan đến xây dựng, quảng bá thương hiệu và đưa ra định hướng hoạt động, phát triển của chiến dịch Marketing. Hãy gia nhập đại gia đình Sen Tây Hồ để phát triển bản thân.
Tìm hiểu thêm

Giám Sát nhân sự khối vận hành

Toàn thời gian |
Hà nội

Một công việc giúp bạn phát triển tối đa khả năng quản lý, rèn luyện sự cẩn thận và được nâng cao thêm kỹ năng đào tạo.
Tìm hiểu thêm

Nhân viên kỹ thuật

Toàn thời gian |
Hà nội

Đội ngũ kỹ thuật của nhà hàng Sen Tây Hồ không chỉ là những nhân viên năng nổ nhất mà còn là những nghệ sĩ thầm lặng góp phần thành công lớn về cho những buổi tiệc riêng tại nhà hàng.
Tìm hiểu thêm

Nhân viên phục vụ

Toàn  thời gian |
Hà nội

Sen Tây Hồ luôn chào đón các bạn trẻ năng động với nhu cầu kiếm thêm thu nhập, tham gia vào đội ngũ của Sen các bạn không những được trang bị thêm kiến thức về ngành FnB mà còn có thêm kinh nghiệm phong phú từ các vị trí khác nhau của nhà hàng
Tìm hiểu thêm